Beint á efnisyfirlit síðunnar

Íslandsmeistaramótið í 50m laug verður haldið í Laugardalslaug í Reykjavík dagana 1.-3. apríl 2023.

03.03.2023

Íslandsmeistaramótið í 50m laug verður haldið í Laugardalslaug í Reykjavík dagana 1.-3. apríl 2023.  

Skráningar

Skráningarfrestur rennur út fimmtudaginn16. mars 2023. Við minnum á að skila „Proof of Time“ skjali samhliða skráningum. Öðruvísi verða skráningar ekki teknar gildar. 

Félög skulu skila inn skráningum úr Splash Team Manager en skráningarformið er að finna á heimasíðu mótsins. Einnig er í boði að skrá rafrænt á dagatali Swimrankings á www.swimrankings.net/manager. Ekki verður tekið við skráningum í öðru formi nema við sérstakar kringumstæður.
Leiðbeiningar:https://www.swimrankings.net/index.php?page=entryDetail

Við biðjum þjálfara og formenn að virða þessar dagsetningar og kynna sér vel reglur varðandi skráningar á sundmót SSÍ.
Skráningar og fyrirspurnir sendast með rafrænum hætti á sundmot@iceswim.is

  • Íslandsmót fatlaðra verður áfram haldið á sama tíma í samstarfi við Íþróttasamband Fatlaðra (ÍF). Það þýðir að keppendur undir ÍF munu synda með keppendum SSÍ í riðlum.
    Keppendur ÍF verða á öðrum lágmörkum en keppendur SSÍ en verða engu að síður raðað í riðla eftir skráðum tíma. Keppt verður eftir reglugerð SSÍ.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           Nánari upplýsingar er að finna hér
Til baka