Beint á efnisyfirlit síðunnar

Sunddeild Tindastólls óskar eftir þjálfara

15.09.2014Sunddeild Tindastóls á Sauðárkróki leitar að þjálfara/þjálfurum fyrir alla aldurshópa fyrir komandi sundtímabil (sept-júní). Um er að ræða 2 aldurshópa (2.-3. Bekkur) og (4.-10.bekkur). Æfingar hafa verið tvisvar í viku hjá yngri hópnum og þrisvar hjá elsta hópnum. Starfið telst vera 35 % starf og getur hentað vel með annarri vinnu sem og skóla. Höfum Líka áhuga að fá þjálfara til okkar 1-2 i mánuði til að þjálfa, markmið og fl. Gerð er krafa um : - Reynsla af sundíþróttinni - Sjálfstæð vinnubrögð - Frumkvæði, jákvæðni - Viðkomandi þarf að eiga auðvelt með samskipti við börn og unglinga og vera þeim góð fyrirmynd. Góð laun getum við boðið. Erum með öfluga stjórn, gerum margt á sundtímabilinu, leitum eftir góðum þjálfara/þjálfurum sem hefur áhuga að starfa hjá okkur. Áhugasamir aðilar hafi samband við formann sunddeildar Tindastóls, Þorgerði Evu Þórhallsdóttir, í síma 856-1812
Til baka