Beint á efnisyfirlit síðunnar

Flottur hópur á leið í æfingabúðir

13.09.2014Í dag laugardag heldur stór hópur sundmanna á aldrinum 13- 15 ára í æfingabúðir í Hveragerði. Hópurinn var valinn eftir FINA stigum. Stelpur fæddar 2000 og 2001 þurftu að vera búnar að ná 450 Fina stigum en stelpur fæddar 1999 þurftu að vera búnar að ná 500 Fina stigum. Strákar fæddir 2000 og 2001 þurftu að vera búnir að ná 400 stigum en þeir sem eru fæddir 1999 þurftu að vera búnir að ná 450 stigum. Dagurinn býrjaði kl 10.15 með erindi frá Evu Hannesdóttur fyrrum Ólympíufara í sundi, en hún fór á Ólympíuleikana í London 2012. Síðan verður haldið í Hveragerði þar sem davalið verður til hádegis á morgun sunnudag. Þjálfarar verða Jacky Pellerin, Mladen Tepacevic og Ragnheiður Runólfsdóttir. Fararstjóri verður Ingibjörg H Arnardóttir síðan mun Magnús Tryggvason hitta okkur í Hveragerði. Hér að neðan er upptalning á hópunum: Afturelding: Bjartur Þórhallsson Ármann: Ásta Kristín Jónsdóttir Breiðablik: Brynjólfur Óli Karlsson Ragnheiður Karlsdóttir Elín Ylfa Viðarsdóttir Óskar Gauti Lund Fjölni : Berglind Bjarnadóttir Gunnhildur Gunnlaugsdóttir Rakel Guðjónsdóttir Kristján Gylfi Þórisson ÍA: Brynhildur Traustadóttir Una Lára Lárusdóttir SH: Harpa Ingþórsdóttir Katarina Róbertsdóttir Eyrún Friðriksdóttir María Fanney Kristjánsdóttir Sunna Svanlaug Vilhjálmsdóttir Ólafur Sigurðsson ÍRB: Stefanía Sigurþórsdóttir Jóhanna Matthea Anika Mjöll Júlíusdóttir Klaudia Malesa Karen Mist Arngeirsdóttir Eydís Ósk Kolbeinsdóttir Gunnhildur Björg Baldursdóttir Bjarndís Sól Helenudótti Rakel Ýr Ottósdótti Sunneva Dögg Friðriksdóttir Eiríkur Ingi Ólafsson Sylwia Sienkiewicz Jóna Halla Egilsdóttir Svanfríður Árný Steingrímsdóttir Ingi þór Ólafsson Óðinn : Bryndís Bolladóttir Elín Kata Sigurgeirsdóttir KR: Ásgeir Beinteinn Árnason Ari Friðriksson Ægir: Marta Buchanevic Gabríela Rut Vale Ingibjörg Erla Garðarsdóttir Hólmsteinn Hallgrímsson Telma Brá Gunnarsdóttir Hilmar Örn Ólafsson

Myndir með frétt

Til baka